DỰ ÁN NHÀ RIÊNG ANH THUẬN KHU ĐẠI DƯƠNG BẮC NINH

KHÁCH HÀNG ANH THUẬN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI DƯƠNG

Dự án: Thi công trọn gói nội thất nhà phố hiện đại liền kề

Công trình thi công nội thất nhà phố liền kề dự án nhà riêng được thi công tại TP BẮC NINH. Ngôi nhà được VIỆT ĐỨC nỗ lực chuyển tải thông điệp về cuộc sống và không gian sống tốt nhất. Sự đầu tư nghiêm túc bao giờ cũng đền đáp chúng ta bằng những “trái ngọt” tuyệt vời!

Thi công nội thất nhà phố TẠI BẮC NINH

Trên nền chất liệu hiện đại, VIỆT ĐỨC vẫn thể hiện được sự ấm cúng và tiện nghi của một không gian gia đình.Ý tưởng thiết kế thi công nhà phố với màu sắc chủ đạo trong căn hộ này là màu nâu gỗ.

Vài điểm thu hút với sự chấm phá của những đồ nội thất cao cấp. Cách phối hợp thi công nội thất nhà phố phá cách và sáng tạo này mang lại sự rạng rỡ. Cũng như năng lượng tích cực giúp người ở luôn cảm giác thoải mái, hồi phục năng lượng hiệu quả sau một ngày dài.

Thi công nội thất nhà phố TẠI BẮC NINH

Thi công nội thất nhà phố TẠI BẮC NINH
Tuân theo phong cách hiện đại, những vật dụng nội thất tầng này với tiêu chuẩn thẩm mỹ về tỷ lệ và cách phân bổ vật liệu. Với hình dáng mới lạ nhằm tạo sự nổi bật, đem tới một không gian trang nhã vô cùng hiện đại.Phù hợp với từng không gian như phòng thờ, phòng sinh hoạt chung hay không gian cho yoga.
Thông tin dự án hoàn thiện nội thất nhà phố:
  • Thiết kế và thi công : Nội thất VIỆT ĐỨC
  • Chủ đầu tư : ANH THUẬN
  • Địa điểm công trình : Khu Đại Dương
    • Hạng mục : Thiết kế Phòng Khách – Phòng bếp – Phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất hiện đại
  • Diện tích thi công: Nhà phố 3 tầng. Tầng 1 bố trí phòng khách và phòng bếp. Tầng 2 bố trí hai phòng ngủ. Tầng 3 bố trí phòng làm việc và phòng ngủ.

Để cảm nhận trọn vẹn chất lượng thi công nội thất nhà phố cao cấp. VIỆT ĐỨC mời bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố và hình ảnh thực tế hoàn thiện nội thất nhà phố tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *